Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

VTV, ANTV đã phơi bày toàn bộ mưu đồ lợi dụng giáo dân Hà Tĩnh gây loạnChương trình truyền hình ANTV, VTV ngày 13/4/2017 đã điểm loại toàn bộ những hoạt động gây loạn được gắn mác “ôn hòa” của giáo dân Hà Tĩnh, chỉ rõ số phản động đứng sau đạo diễn và mưu đồ của các thế lực thù địch đứng sau cũng như giải thích vì sao chính quyền Hà Tĩnh “nhu nhược” như vậy trong những ngày qua. Xem phóng sự này, chắc chắn sẽ cho mỗi người dân Việt Nam có cái nhìn xuyên suốt toàn bộ vụ việc và thấy nên bình tĩnh ủng hộ cách giải quyết của chính quyền địa phương cũng như ngành công an.


 
Phóng sự đã cung cấp hình ảnh chỉ rõ cảnh nhóm giáo dân là phụ nữ, trẻ em do Lê Mỹ Hạnh và đồng bọn đạo diễn chặn Quốc lộ 1A, tấn công người đi đường, kể cả xe cứu thương, thuê trẻ em ném đá lực lượng chức năng, gây ách tắc Quốc lộ nhiều giờ, thiệt hại kinh tế là …không thể thống kê nổi.


Phóng sự chỉ rõ nhóm giáo dân dưới sự chỉ đạo của Bạch Hồng Quyền, Hoàng Bình (đứng sau chúng là linh mục quản xứ) tấn công gia đình cán bộ công an xã, chiếm trụ sở huyện, đánh thương tích cán bộ công an, không cho xe cứu thương đưa người bị thương đi cấp cứu…đã lột tả hết bản chất vô nhân đạo, táng tận lương tâm của đám cầm đầu, đám xúi giục và những giáo dân quá khích.

Phóng sự cũng cho thấy, khi những kẻ phản động đang lợi dụng những giáo dân, phần lớn là phụ nữ, trẻ em nhận thức hạn chế, biến họ thành công cụ “phạm tội” cho chúng thì chính quyền buộc phải “nhún nhường”, chọn con đường vận động, tuyên truyền, thuyết phục trước, sau đó mới xử lý những kẻ phạm tội sau.

Lần đầu tiên, ANTV, VTV đã chỉ đích danh “bộ ba” Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình, Lê Mỹ Hạnh là những “gương mặt” tiêu biểu kích động giáo dân vi phạm pháp luật trực tiếp tại “hiện trường” các vụ gây loạn.  Đồng thời những người dân ở địa phương có vụ việc “bạo loạn” đó đã lên án đanh thép, đầy thuyết phục những giáo dân đã thiếu tỉnh táo, tự đánh mất lương tri khi làm việc vi phạm pháp luật trên.

Phóng sự lần này đã không chỉ ra những linh mục quạ đen đứng sau, điều hành giáo dân nghe theo các “nhà đấu tranh dân chủ” này, bởi những kẻ này đang ngồi ở nhà thờ, xúi giục dân đằng sau ống kính, tiếp tay cho đám “đấu tranh dân chủ” điều hành giáo dân, trẻ em… khi chứng cứ mười mươi chưa có thì chưa thể nói ra, nhưng ai cũng hiểu.

Mong rằng, những ai đang bức xúc với chính quyền Hà Tĩnh những ngày qua nên “cảm thông” cho họ. Khi liên tiếp các vụ việc chặn xe trên Quốc lộ, tấn công người thi hành công vụ, tấn công dân thường, chiếm trụ sở đã bị CA Hà Tĩnh khởi tố, truyền hình đã “chỉ mặt đặt tên” những kẻ cầm đầu, phản động thì chắc chắn chúng sẽ sớm bị bắt, xử lý khi có kết luận điều tra.

Đám linh mục và zân chủ đang vận động tẩy chay VTV vì đã “vu cáo” giáo dân và đồng bọn của chúng. Thậm chí chúng đang tìm cách phủi bỏ trách nhiệm, nào cho rằng cán bộ công an bị đánh trong thương ở trụ sở huyện Lộc Hà là do an ninh gài vào tự tấn công chính quyền để tạo cớ “trấn áp”, nào là cảnh giương cờ vàng ở cánh đồng muối là do giả tạo hay do chính quyền tự dựng lên để làm truyền thông bôi xấu chúng, nào là cuộc chiến chống Formosa, đòi bồi thường của giáo dân Hà TĨnh được những vị “nhân sỹ”, “đức cao vọng trọng” như giám mục, hồng y, chí sĩ Nguyễn Quang A ủng hộ… 

Bất cứ ai biết sử dụng facebook đều rõ mười mươi vụ giáo dân Song Ngọc chính linh mục Nguyễn Đình Thục và đám zân chủ vu cáo công an gài người tự tấn công mình để tạo cớ trấn áp…lại chính là giáo dân trong đoàn của linh mục Thục dẫn đi với clip, hình ảnh sống động. Những cảnh giương cờ vàng do chính Bạch Hồng Quyền và đám zân chủ loan tải bằng live stream tại hiện trường và khuếch trương, tự hào vì đã đẩy giáo dân công khai đối đầu và đòi lật đổ thế chế. Hiện nội bộ chúng đang chia chiến tuyến thóa mạ những kẻ dúi vào tay giáo dân, trẻ em những cờ vàng 3 sọc đó tưng bừng trên mạng. Trịnh Anh Tuấn – cánh tay đắc lực của Nguyễn Đình Thục đang phỉ báng Dũng Phi Hổ làm hỏng toàn bộ “đại sự” của “cách mạng cá”, đưa “vũ khí” cho “Ban tuyên giáo” tuyên truyền cho nhân dân cả nước thấy rõ mưu đồ và phương thức bẩn thỉu lợi dụng giáo dân của liên minh ma quỷ (linh mục+zận chủ)…Khi bàn tay đã vấy máu thì không thứ gì gột sạch được. Toàn bộ “kịch bản” và mưu đồ đã phơi bày sờ sờ ra đó…đã cho thấy, rất nhiều những người từng “làm nhà dân chủ”, “chống cộng”, “trả thẻ Đảng”  nhiệt huyết nhất cũng đã nhận ra “bản chất phản dân hại nước” của những đồng bọn của mình, đã hết mình cảnh báo chúng đừng nên dựa vào lực lượng phản động trong Công giáo, việc này chẳng khác nào “tự sát”, tự làm mất đi tính chính nghĩa trong đấu tranh dân chủ trước dân tộc Việt (hiện tượng Nguyễn Chí Đức) nhưng không được đồng bọn chấp nhận, thậm chí còn bị cô lập, chụp mũ là tay sai công an.

Điểm đáng chú ý là toàn bộ sự việc lần này, không thấy “thông cáo báo chí” từ các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài cũng như tiếng nói can thiệp từ phía này với đám “đấu tranh dân chủ” mà họ bảo kê lâu nay là đủ hiểu !

Chúng ta hy vọng rằng, bằng tuyên bố quyết liệt của ông Bộ trưởng Bộ Công an, bằng lời lẽ đanh thép chỉ mặt đặt tên các hành vi phạm tội của số “đấu tranh dân chủ” và giáo dân gây loạn của công an Hà Tĩnh và những thước phim sống động của ANTV, VTV làm bằng chứng này, người dân Hà Tĩnh cũng như người dân dải đất miền Trung sẽ là những người đi đầu ủng hộ chính quyền xử lý, tố cáo thế lực phản động trong Giáo phận Vinh và liên minh ma quỷ Việt tân + phong trào dân chủ + linh mục.

“Cách mạng cá” đã kết thúc
Nguyễn Biên Cương

1 nhận xét: