Thứ Bảy, 6 tháng 7, 2019

PHẠM ĐOAN TRANG LỢI DỤNG BÊNH VỰC LUẬT SƯ TRỐN THUẾ TRẦN VŨ HẢI ĐỂ "TRẢ THÙ" NGÀNH AN NINHMới tuần trước thôi, Phạm Đoan Trang còn thương vay khóc mướn cho cái chết của Phạm Toàn, thì chỉ cần thêm sự kiện Trần Vũ Hải bị điều tra trốn thuế, Đoan Trang đã quên luôn "người bạn già" của mình, quên hết các lý tưởng giáo dục, những giây phút của một người "trí thức" nhạy cảm với sự ca tụng Phạm Toàn lên mây xanh và nền giáo dục nô lệ thời Pháp thuộc. Cô ta không còn nói gì đến khai dân trí, lại hiện nguyên hình là một kẻ chửi bới và chống đối.
相關圖片

Nhân sự việc Trần Vũ Hải bị công an Khánh Hòa điều tra, cô ta lại kêu gọi người dân chống lại ngành an ninh, bịa đặt về các công tác của ngành an ninh: "Ở đây, chỉ muốn nhấn mạnh: Phàm những gì công an và cơ quan nhà nước nói chung làm sai, làm láo, người dân cần vạch trần, tố cáo càng nhiều càng tốt, bằng mọi phương tiện, hình thức có thể, từ “bêu” lên mạng xã hội, đến rỉ tai người xung quanh, đến viết bài đăng blog và gửi website tiếng Việt ở trong nước và nước ngoài, v.v."..."Lưu ý chọn chi tiết nào công an sai nhất, láo nhất, bẩn nhất, hạ tiện nhất để nhấn mạnh, nhay đi nhay lại nhiều lần (ví dụ như chi tiết “hai bao cao su đã qua sử dụng” trong vụ án của ông Cù Huy Hà Vũ hay chi tiết “ăn 5 con mực” trong vụ Trương Minh Tuấn dẫn đoàn đệ tử nhà báo đi ăn hải sản Vũng Áng)."

Vâng, đó chính là thủ thuật truyền thông của Đoan Trang. Ả ta không quan tâm đến sự thật và khách quan - yếu tố quan trọng nhất của ngành làm báo, mà chỉ muốn bới lông tìm vết, đăng tải thông tin thiên kiến về ngành an ninh, mà chủ yếu muốn ngành an ninh Việt Nam bị bôi nhọ hả hê. 

Vô văn hóa nhất (đi ngược lại những gì cô ta vừa diễn vai trong những ngày tang lễ Phạm Toàn), là cô ta gọi công an bằng "mày". Đúng giọng hàng tôm hàng cá. Đoan Trang đang ngày càng trở nên giống  Bùi Hằng, Thúy Nga, những người mà cô ta từng khinh ghét và coi rẻ là vô văn hóa. Và đây là chiến lược hành động của Đoan Trang: "Hãy nhớ điều này: Đừng để cộng sản làm nhục bạn, ngược lại, hãy biết làm cho chúng phải nhục mặt."

Hóa ra Đoan Trang không đấu tranh nhân quyền. Bởi vì người đấu tranh nhân quyền không làm nhục người khác, xúc phạm người khác. Lợi dụng quyền tự do ngôn luận để chửi bới, xúc phạm người khác không giúp cho tình trạng nhân quyền tốt lên mà chỉ like và view trên facebook của  Đoan Trang tốt lên. 

Đoan Trang đang ngày càng trở nên cưc đoan hơn, bất chấp hơn, và có xu hướng hành xử như một tội phạm bị tâm thần chứ không phải là một nhà đấu tranh. Ả ta lây lan sự tâm thần của mình qua facebook như thứ dịch bệnh oán ghét, nuôi oán ghét trong xã hội. Bệnh dịch này cần bị cách ly và loại trừ. 

6 nhận xét:

 1. Cũng tài cho cái đám chống đối này là nếu chúng nó vi phạm cái gì thì chúng nó ngoạc mồm ra ăn vạ, chúng nó nói cơ quan chính quyền làm sai và kêu gọi quần chúng nhân dân lên án. Thế thử hỏi chúng nó làm láo thì ai lên án chúng nó hay để chúng no tác oai tác quái mãi thế à

  Trả lờiXóa
 2. Hóa ra Đoan Trang không đấu tranh nhân quyền. Bởi vì người đấu tranh nhân quyền không làm nhục người khác, xúc phạm người khác. Lợi dụng quyền tự do ngôn luận để chửi bới, xúc phạm người khác không giúp cho tình trạng nhân quyền tốt lên mà chỉ like và view trên facebook của Đoan Trang tốt lên.

  Đoan Trang đang ngày càng trở nên cưc đoan hơn, bất chấp hơn, và có xu hướng hành xử như một tội phạm bị tâm thần chứ không phải là một nhà đấu tranh. Ả ta lây lan sự tâm thần của mình qua facebook như thứ dịch bệnh oán ghét, nuôi oán ghét trong xã hội. Bệnh dịch này cần bị cách ly và loại trừ.

  Trả lờiXóa
 3. Đấu tranh vì dân chủ nhân quyền, đấu tranh bảo vệ công lý lẽ phải, đấu tranh đòi quyền tự do cho con người mà lại đi bênh vực cho một kẻ tội phạm hình sự xâm phạm lợi ích chung của xã hội một cách trắng trợn thì có đúng với lẽ thường tình không hả bà con?

  Trả lờiXóa
 4. Vâng, đó chính là thủ thuật truyền thông của Đoan Trang. Ả ta không quan tâm đến sự thật và khách quan - yếu tố quan trọng nhất của ngành làm báo, mà chỉ muốn bới lông tìm vết, đăng tải thông tin thiên kiến về ngành an ninh, mà chủ yếu muốn ngành an ninh Việt Nam bị bôi nhọ hả hê.

  Trả lờiXóa
 5. Hóa ra Đoan Trang không đấu tranh nhân quyền. Bởi vì người đấu tranh nhân quyền không làm nhục người khác, xúc phạm người khác. Lợi dụng quyền tự do ngôn luận để chửi bới, xúc phạm người khác không giúp cho tình trạng nhân quyền tốt lên mà chỉ like và view trên facebook của Đoan Trang tốt lên. Đoan Trang đang ngày càng trở nên cưc đoan hơn, bất chấp hơn, và có xu hướng hành xử như một tội phạm bị tâm thần chứ không phải là một nhà đấu tranh. Ả ta lây lan sự tâm thần của mình qua facebook như thứ dịch bệnh oán ghét, nuôi oán ghét trong xã hội. Bệnh dịch này cần bị cách ly và loại trừ.

  Trả lờiXóa